Tin tức - sự kiện

Tin tức - sự kiện

Tin tức - sự kiện

Đang online: 17

Trong ngày: 91

Trong tuần: 1165

Trong tháng: 9121

Tổng truy cập: 541176

Tin tức - sự kiện

Cảm hứng từ kính cho nội thất phòng bếp

Dàn đèn LED gắn phía dưới khiến cho các khu vực khác nhau có độ sáng và màu sắc khác nhau. Đặc biệt hơn, bạn còn có thể thay đổi kiểu chiếu sáng, thêm đèn nháy theo ý thích bằng điều khiển từ xa.

SỬ DỤNG NHÃN MÃ VẠCH CÓ THỂ GIÚP MỞ RỘNG THỊ TRƯỜNG MỚI

Ngày 27.8 tới đây, vòng chung kết cuộc thi Bánh xe khởi nghiệp - Startup Wheel trong khuôn khổ sự kiện Ngày hội khởi nghiệp - Startup Day 2016, sẽ diễn ra tại...gày 27.8 tới đây, vòng chung kết cuộc thi Bánh xe khởi nghiệp - Startup Wheel trong khuôn khổ sự kiện Ngày hội khởi nghiệp - Startup Day 2016, sẽ diễn ra tại.. Trong một thị trường cạnh tranh, các nhà sản xuất điện tử có thể cắt giảm chi phí...

VÌ SAO NHIỀU NGƯỜI THÍCH SỬ DỤNG MÃ VẠCH TRONG SẢN XUẤT KINH DOANH

Bất cứ ai làm việc trong lĩnh vực bán lẻ, vận chuyển, hoặc thậm chí chăm sóc sức khoẻ và giải trí có thể cho bạn biết giá trị của một máy in mã vạch. Cho dù đó là một máy in công nghiệp để sử dụng trong nhà kho hoặc máy tính để bàn in ra vé hoặc hóa đơn, máy in mã vạch có nhiều dạng và định dạng và đã tìm thấy các ứng dụng trong nhiều ngành.

Kính - vật liệu của những giấc mơ huy hoàng

Kính ra đời, một vật liệu xây dựng tạo nên sự huy hoàng cho ngôi nhà từ ngoài vào trong. Các cửa đi, cửa sổ có kính trong suốt đưa ánh sáng vào nhà, đưa hình ảnh thiên nhiên vào và ở trong nhà.

(0 sp)