Bosch GBH 36V-LI

Bosch GBH 36V-LI

Bosch GBH 36V-LI

Hotline: 0124 567 89
Zalo

Chi tiết sản phẩm

 Bosch GBH 36V-LI

Khoan tường, bê tông,..đương nhiên bạn cần một chiếc khoan, nhưng những máy khoan thông thường phải làm việc ở những nơi có nguồn điện, kèm theo dây điện, vừa không tiện lợi mà hiệu suất làm việc không cao. Nhưng với máy khoan búa dùng pin GBH 36V-LI được Bosch được thiết kế chuyên dụng dùng để khoan tường, bê tông... giúp tiết kiệm thời gian và sức lao động, với nhiều khả năng mạnh mẽ như máy dùng điện thông thường, thích hợp cho bạn làm việc ngoài trời.

Bosch GBH 36V-LI
Bosch GBH 36V-LI

Tính năng vượt bậc của máy khoan búa dùng pin Bosch GBH 36V-LI
Máy khoan búa dùng pin GBH 36V-LI sử dụng công nghệ không dây mới nhất không chỉ có công suất mạnh mẽ như các dòng khoan búa dùng điện thông thường mà còn tạo thêm nhiều thuận lợi trong quá trình thi công tại những nơi khó khăn không có nguồn điện và những công việc mang tính chất linh động cao.

Bosch GBH 36V-LI
Bosch GBH 36V-LI

Mũi khoan rắn chắc cùng tốc độ không tải đạt 0 - 960 vòng/phút, cho khả năng khoan nhanh, gọn đẹp mà không làm hư hại khu vực xung quanh điểm khoan.

Máy có đầu kẹp kèm theo để chuyển đổi từ khoan bê tông sang khoan sắt và khoan gỗ. Sản phẩm có tính ứng dụng cao trong các ngành công nghiệp, cơ khí, xây dựng, sửa chữa…

Máy khoan búa được thiết kế với chất liệu cao cấp, chống biến dạng, làm tăng độ bền cho máy. Tay cầm chắc chắn có đệm cao su giúp người khoan thoải mái hơn cùng tay cầm phụ thiết kế di chuyển tự do tới điểm cố định giúp dễ dàng làm việc bằng 2 tay.

Bosch GBH 36V-LI
Bosch GBH 36V-LI

Máy được cấu tạo từ chất liệu hợp kim thép và nhựa cao cấp, bền bỉ, có khả năng chịu va đập tốt và chịu được các điều kiện làm việc khắc nghiệt.
Máy khoan búa dùng pin Bosch GBH 36V-LI

Máy khoan búa cầm tay được dùng để khoan lỗ trên các bề mặt chất liệu như: tường, gỗ, thép, bê tông, các vật liệu cứng. Máy có đầu kẹp kèm theo để chuyển đổi từ khoan bê tông sang khoan sắt và khoan gỗ. Sản phẩm có tính ứng dụng cao trong các ngành công nghiệp, cơ khí, xây dựng, sửa chữa...
Máy khoan búa dùng pin GBH 36V-LI đem đến khả năng hoạt động mạnh mẽ không thua kém các dòng máy chạy điện khác, trọng lượng nhẹ, tính cơ động cao, thích hợp cho người sử dụng trong các hoạt động cơ khí – xây dựng chuyên nghiệp lẫn không chuyên.

Bosch GBH 36V-LI
Bosch GBH 36V-LI

Máy khoan bê tông GBH 36V-LI có khả năng khoan mạnh mẽ như máy dùng điện: Chỉ với một lần nạp pin, người dùng có thể đạt được cao nhất đến 195 lỗ khoan (6 x 40 mm trên bê tông), rất thích hợp dùng trong những tình huống mất điện, hoặc sử dụng ngoài trời.

Sản phẩm có trọng lượng chỉ dao động khoảng 2kg, tay cầm được thiết kế chống trơn trượt, phù hợp cho cả người thuận tay trái hoặc tay phải, rất dễ điều khiển và sử dụng.
Máy có hệ thống đèn LED, chiếu sáng tốt trong mọi không gian. Bên cạnh đó, hệ thống pin Ion Lithium sẽ giúp sản phẩm có được độ bền tối ưu gấp 4 lần loại pin công nghệ cũ, thời gian sạc được rút ngắn chỉ còn ½, pin được bảo vệ chống quá tải nhiệt điện bởi cơ chế ECP độc quyền của Bosch.

Tính năng của sản phẩm
Máy khoan búa Bosch GBH 36V-LI có khả năng thực hiện công việc liên tục với công suất xử lý tốc độ khoan đồng đều cùng tuổi thọ lâu dài hơn trước đây.

Máy khoan búa dùng pin GBH 36V-LI có thiết kế bang cầm tay vừa vặn và êm ái, giúp người sử dụng đỡ mệt mỏi trong khi phải làm việc lâu dài.

Máy khoan búa dùng pin GBH 36V-LI có tốc độ va đập lớn, mang đến hiệu quả khi thực hiện những đường khoan.

Máy khoan búa dùng pin GBH 36V-LI có thể sạc và dùng trong thời gian khá lâu, không thua kém các loại khoan búa dùng điện trực tiếp mà lại không vướng víu khi phải cặm vào ổ điện mỗi khi máy cần hoạt động.

Bosch GBH 36V-LI
Bosch GBH 36V-LI

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT: Bosch GBH 36V-LI
 
Thương hiệu: Bosch
Xuất xứ: Malaysia
Công suất: 600W
Điện thế pin : 36V/ 2Ah
Tốc độ không tải : 0 - 4,260 v/p
Lực đập : 0 - 960 v/p
Phạm vi khoan : Bê tông (26mm) - Gỗ (30mm) - Thép (13mm)
Trọng lượng (không có pin) : 4.3 kg