MÁY CĂN BẰNG LASER 12 TIA XANH KASON KLL550-1

MÁY CĂN BẰNG LASER 12 TIA XANH KASON KLL550-1

MÁY CĂN BẰNG LASER 12 TIA XANH KASON KLL550-1

Hotline: 0124 567 89
Zalo

Chi tiết sản phẩm

MÁY CĂN BẰNG LASER 12 TIA XANH KASON KLL550-1

MÁY CĂN BẰNG LASER 12 TIA XANH KASON KLL550-1

1 trong 5 thương hiệu máy LASER tốt nhất hiện nay trong phân khúc giá rẻ hiện nay.

1/ LAISAI

2/ YAMSU

3/ KASON

4/ AKUZA

5/ FUKUDA


- Máy cân bằng laser (hay còn gọi máy cân mực, máy laze, máy bắn cốt, máy bắn tia laser,…) là một trong những thiết bị không thể thiếu trong lĩnh vực xây dựng, thiết kế nội thất và láp ráp máy móc .
Máy cân bằng laser là thiết bị sử dụng các chùm tia laser chiếu theo phương ngang, phương dọc vuông góc với nhau nhằm xác định các điểm cân bằng, đường thẳng, đường ngang vuông góc một cách chính xác nhất. Mẫu mã các loại máy laser ngày càng trở nên đa dạng. Vì thế, để lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng, bạn cần chú ý đến những vấn đề sau đây:

 

Số lượng tia laser: Dựa theo số lượng laser, người ta chia máy cân mực thành nhiều loại, chẳng hạn như máy cân mực laser 2 tia, máy cân bằng laser 4 tia, máy cân bằng laser 5 tia, máy cân bằng laser 8 tia, thậm chí là 12 tia. Nên chọn máy có bao nhiêu tia laser hoàn toàn phụ thuộc vào đặc thù công việc cũng như nhu cầu sử dụng của bạn.
Màu sắc tia laser: Các loại máy laze trên thị trường hiện nay chủ yếu là loại tia xanh và tia đỏ. Máy cân mực laser tia xanh cho kết quả nhanh và chính xác hơn nhưng bù lại giá bán của nó thường đắt hơn so với loại máy cân mực laser tia đỏ. Nếu công việc của bạn chủ yếu làm trong nhà thì chỉ cần chọn một chiếc máy cân mực laser tia đỏ là được. Còn với những công việc đòi hỏi tính chính xác cao, điều kiện làm việc chủ yếu ở ngoài trời thì nên cố gắng đầu tư một chiếc máy căn bằng laser tia xanh.
Máy 2 tia nhỏ gọn phù hợp với cộng việc trên cao như thạch cao, mộc...nó được trang bị bát nam châm.
Máy 5 tia thường dùng nhiều cho anh em xây dựng  trong việc dựng cột, đà, áp gạch....
Máy 12 tia dùng nhiều cho anh em lát gạch nền, ốp gạch tường, đi dây điện, bóng đèn...


Tuy công việc mà anh em lưa cho cái máy cho phù hợp.