Máy chà nhám rung Bosch GSS 1400

Máy chà nhám rung Bosch GSS 1400

Máy chà nhám rung Bosch GSS 1400

Hotline: 0124 567 89
Zalo

Chi tiết sản phẩm

Máy chà nhám Bosch GSS 1400

Máy chà nhám rung Bosch GSS 1400 có hệ thống kẹp chắc chắn và dễ dàng. Ngoài ra máy còn được trang bị báng mềm giúp cảm thấy tiện dụng và có chức năng hạn chế độ rung bảo vệ đôi tay cũng như xương khớp của người sử dụng đảm bảo an toàn tuyệt đối. Máy chà nhám rung Bosch GSS 1400 được làm bằng nhựa với báng cầm vừa vặn, giúp bạn thao tác một cách nhẹ nhàng mà không tốn nhiều công sức. Sản phẩm thuộc phân hạng tầm thấp chuyên nghiệp, với công suất hoạt động mạnh mẽ 180W cùng tốc độ không tải 12000 vòng/phút kết hợp tốc độ cắt bỏ vật liệu cao, cho khả năng vận hành nhanh chóng và đạt kết quả tốt nhất. Máy còn được trang bị chức năng hạn chế độ rung, giúp bảo vệ đôi tay cũng như xương khớp của người sử dụng khi thao tác. Được tích hợp 2 lớp cách điện cùng hệ thống hút bụi và hệ thống kẹp chắc chắn và dễ dàng, giúp mang đến sự tiện lợi tối đa trong quá trình sử dụng.

Máy chà nhám rung Bosch GSS 1400
Máy chà nhám rung Bosch GSS 1400

Máy chà nhám rung Bosch GSS 1400 tiện dụng cho nhiều công việc

Nếu như trước đây những công việc đánh nhám, làm bóng mịn bề mặt trên các bề mặt vơi độ rộng lớn sẽ tốn rất nhiều thời gian của người lao động thì nay với sự phát triển của các ngành công nghiệp hiện đại đã đem đến những công cụ hỗ trợ như Máy chà nhám rung Bosch GSS 1400 cho phép thực thi các yêu cầu làm việc đó một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn bao giờ hết. Không chỉ vậy, với sự trợ giúp của thiết bị này những thành quả lao động cũng có được độ thẩm mỹ cao với sự đồng đều, nhẵn mịn hơn so với các thao tác bằng tay.

Caption

Những ưu điểm của Máy chà nhám rung Bosch GSS 1400 dòng máy chà nhám vuông chuyên nghiệp
Tinh hỗ trợ cao trong nhiều công việc khác nhau, chỉ với một thao tác đơn giản người dùng có thể thoải mái thực hiện các thao tác chà trên các bề mặt: gỗ, nhựa, chất trám…  trong các hoạt động thi công thông thường và các bề mặt có sơn phủ cho các công việc sửa chữa và làm mới trong xây dựng. Máy chà nhám rung Bosch GSS 1400 dễ dàng sử dụng cho nhiều đối tượng làm việc, có độ chuẩn xác cao cùng khả năng xử lý tinh chuẩn các vật một cách nhanh chóng và gọn đẹp mang tới những hiệu quả tối đa trong các nhu cầu lao động. Máy chà nhám rung Bosch GSS 1400 đóng góp không nhỏ vào tiến trình tiết kiệm thời gian và công sức đảm bảo mang đến hiệu quả công việc tối ưu và thời gian sử dụng lâu dài.

Máy chà nhám rung Bosch GSS 1400
Máy chà nhám rung Bosch GSS 1400

Máy chà nhám rung Bosch GSS 1400 cung cấp một khả năng ứng dụng cao trong những nhu cầu làm việc đơn giản trong các công việc thường ngày của các cá thể, thợ sửa chữa, các hộ sản xuất theo hình thưc gia đình…khi cung cấp một khả năng chà nhám chuyên nghiệp trên các bề mặt gỗ giúp mang tới những thành phẩm có tính hoàn mỹ cao.

Trong những công trình xây dựng, Máy chà nhám rung Bosch GSS 1400 cũng là một thiết bị hỗ trợ không thể thiếu khi các nhu cầu cải tạo, nâng cấp cần phải trải qua các khâu xử lý mặt bằng: khi muốn sơn lại căn phòng cũ, một trong những bước quan trọng để có được một bức tường đẹp với lớp sơn mới mịn và bền màu là bức tường cần được nhẵn, mịn; hoặc muốn đánh vecni lại những cánh cửa tủ, cửa sổ, cửa ra vào… thì cũng không thể thiếu được những thao tác loại bỏ các lớp sơn phủ trước đó. Nếu như trước đây, các công việc này sẽ tốn khá nhiều công sức thì giờ đây cùng Máy chà nhám rung Bosch GSS 1400 người lao động sẽ giải quyết các vấn đề đó một cách đơn giản.

Đặc tính: Máy chà nhám rung Bosch GSS 1400

- Hệ thống loại bỏ bụi khi thi công
- Hệ thống kép cải tiến và chân rung mạnh mẽ
- Tay cầm thuận lợi và ít rung

Thông số kỹ thuật: Máy chà nhám rung Bosch GSS 1400

Công suất đầu vào định mức 180 W
Tốc độ không tải 12000 rpm
Đường kính mạch dao động 1,6 mm
Cân nặng 1.3 kg
- Bảo hành :6 tháng
Bề mặt chà nhám
Chiều rộng tấm mài 110 mm
Chiều dài tấm mài 100 mm
Khay mài để kẹp rộng 115 mm
Khay mài để kẹp dài 140 mm
Chiều rộng khăn láng với khóa Velcro 115 mm
Chiều dài khăn láng với khóa Velcro 107 mm
GSS 1400 Professional đi kèm với:  Giấy nhám * 3