Máy hàn que điện tử Hồng Ký HK 200E

Máy hàn que điện tử Hồng Ký HK 200E

Máy hàn que điện tử Hồng Ký HK 200E

Hotline: 0124 567 89
Zalo

Chi tiết sản phẩm

MÁY HÀN QUE ĐIỆN TỬ HỒNG KÝ HK 200E
Máy hàn que điện tử Hồng Ký HK 200 là chiếc máy hàn thế hệ mới có khả năng tiết kiệm điện từ 50 - 60 % lượng điện tiêu thụ. Ngoài ra, máy còn sở hữu chế độ bảo vệ lúc quá tải quá nhiệt nguồn điện không ổn định và chế độ chống giật, bảo đảm an toàn cho người tiêu dùng.
Máy hàn que điện tử Hồng Ký HK 200E
Máy hàn que điện tử Hồng Ký HK 200E

 

 
Máy hàn que điện tử Hồng Ký HK 200E có đa dạng cải tiến so mang các chiếc máy hàn thế hệ cũ bởi vậy máy cho khả năng làm cho việc có hiệu suất cao hơn, cho mối hàn đẹp hơn. Hiện thị dòng hàn bằng kỹ thuật số, ứng dụng rộng rãi khi có nhu cầu hàn cửa sắt, Inox, thứ gia đình, công nghiệp, xây dựng…
 
Công dụng chính của Máy hàn que điện tử Hồng Ký HK 200E
 
- Hiển thị mẫu hàn bằng kỹ thuật số.
 
- Hiệu suất làm việc cao.
 
- Chế độ bảo vệ quá nhiệt, quá tải, nguồn điện ko ổn định.
 
Thiết kế và kiểu dáng:
 
- Kiểu dáng nhỏ gọn và nhẹ nhàng giúp chúng ta đi lại một cách nhẹ nhàng và nhanh chóng.
 
- Công suất hoạt động cao cho phép hàn hiệu quả và nhanh chóng, sử dụng dễ dàng trên những vật liệu như: Sắt, Inox, hàn vật liệu mỏng, mối hàn đẹp...
 
An toàn khi sử dụng:
 
- Máy hàn que điện tử Hồng Ký HK 200E ứng dụng khoa học tiết kiệm hiện đại Inverter, sản phẩm có khả năng tiết kiệm điện tới đến 50% – 60% so sở hữu máy hàn que truyền thống.
 
- Có chế độ bảo vệ quá nhiệt, quá tải và chống giật ở môi trường ẩm ướt.
 
 
CÁCH ĐIỀU CHỈNH CƯỜNG ĐỘ DÒNG ĐIỆN HÀN CỦA MÁY HÀN ĐIỆN TỬ HỒNG KÝ HK 200E
-  Khi bắt đầu sử dụng máy hàn điện tử Hồng Ký bạn phải nhớ điều chỉnh cường độ dòng điện hàn. Nó là một trong những  kỹ năng hàng đầu trong kỹ thuật hàn. Việc điều chỉnh cường độ dòng điện hàn đóng vai trò quan trọng về chất lượng của các mối hàn của bạn.
 
-  Khi điều chỉnh cường độ dòng điện hàn bạn phải chú ý đến: Nếu cường độ dòng điện hàn quá thấp thì que hàn của bạn rất dễ bị dính vào, sự chảy loãng của mối hàn sẽ kém , độ ngấu thấp mối hàn mô cao và dễ ngậm xỉ hoặc bọt khí. Ngược lại nếu cường độ hàn quá cao thì khi hàn sẽ bị văng tóe, làm cho mối hàn dễ bị thủng chi tiết sẽ bị mỏng hoặc chảy xệ khi ở tư thế ngược .
 
-  Tùy vào kinh nghiệm mà mỗi người có cách điều chỉnh riêng của mình sao cho thích hợp khi hàn. Những người thợ hàn giỏi có nhiều kinh nghiệm sẽ dựa nhiều vào kinh nghiệm lâu năm của mình để điều chỉnh dòng điện hợp lý.
 
- Dòng hàn hợp lý còn phụ thuộc vào các yếu tố sau :
 
Tư thế hàn, loại (kiểu), mối nối ,bề dày chi tiết ....
Có thể tùy thuộc vào môi trường hay nhiệt độ xung quanh cũng ảnh hưởng đến dòng điện hàn . Thời gian làm việc của máy cũng mang đến sự ảnh hưởng đến sự thay đổi dòng điện hàn ….
Đường kính lõi que và bề dày thuốc bọc các tính chất , đặc điểm của que hàn vật liệu cơ bản (vật liệu của chi tiết hàn),….
 
Thông số máy :
 
Máy hàn que điện tử Hồng Ký HK 200E
Điện thế vào ± 15% ± 15%: 1 pha 220V± 15%
Tần số 50/60 Hz
Công suất 7 KVA
Cường độ 20 – 200A
Điện áp 50 – 70V
Chu kỳ 60%
Sử dụng que hàn (mm) 1.6 – 3.2
Kích thước (mm) 440x280x335
Trọng lượng 5.5kg
Bảo hành 12 tháng
Hãng sản xuất Hồng Ký