Máy hàn que điện tử Hồng Ký HK 250E

Máy hàn que điện tử Hồng Ký HK 250E

Máy hàn que điện tử Hồng Ký HK 250E

Hotline: 0124 567 89
Zalo

Chi tiết sản phẩm

Máy hàn que điện tử Hồng Ký HK 250E
Máy hàn que điện tử Hồng Ký HK 250E với màn hình hiển thị đồng hồ rõ nét giúp quá trình hàn linh hoạt hơn có những thông số cụ thể. Máy được ứng dụng để hàn cửa sắt, inox, công cụ trong gia đình, công nghiệp và xây dựng. Máy hàn que điện tử Hồng Ký HK 250E cho các mối hàn đẹp và vật liệu mỏng.
Máy hàn que điện tử Hồng Ký HK 250E
Máy hàn que điện tử Hồng Ký HK 250E

 

Máy được thiết bị hệ thống bảo vệ máy khi nhiệt độ tăng cao hoặc quá tải khi nguồn điện sử dụng không ổn định giúp đảm bảo tuổi thọ của máy lâu bền. Ngoài ra, máy còn sở hữu chế độ chống giật 250TP, HK 250E, 400I giúp cho việc sử dụng trở nên dễ dàng hơn.
 
+Máy hàn que điện tử Hồng Ký HK 250E được trên nhiều loại chất liệu :
 
Máy hàn que điện tử Hồng Ký HK 250E hàn được đa dạng các chất liệu kim loại như kim loại sắt , inox , vật liệu mỏng .
 
+Máy tiết kiệm điện năng giảm chi phí sử dụng điện :
 
Máy hàn que điện tử Hồng Ký HK 250E được thiết kế dữ trên kỹ thuật hàn tiên tiến IGBT giúp máy có thể tiết kiệm hơn 50% điện năng tiêu thụ mang đến hiệu suất làm việc hiệu quả rõ rệt.
 
+Máy sử dụng ổn định ngay cả khi dòng điện bị yếu :
 
Hồng Ký HK 250E có thể sử dụng được cả lúc điện yếu (>180V) sử dụng không giới hạn, hệ thống dẫn nhiệt vừa phải, mồi lửa cực nhạy bén giúp hàn nhanh chóng cho năng suất cao.
 
+Máy được cải tiến mới sử dụng thuận tiện hơn :
 
HƯỚNG DẪN ĐIỀU CHỈNH CƯỜNG ĐỘ DÒNG ĐIỆN HÀN CỦA MÁY HÀN ĐIỆN TỬ HỒNG KÝ HK 250E
 
-  Khi bắt đầu sử dụng Máy hàn que điện tử Hồng Ký HK 250E bạn phải nhớ điều chỉnh cường độ dòng điện hàn. Nó là một trong những  kỹ năng hàng đầu trong kỹ thuật hàn. Việc điều chỉnh cường độ dòng điện hàn đóng vai trò quan trọng về chất lượng của các mối hàn của bạn.
 
-  Khi điều chỉnh cường độ dòng điện Máy hàn que điện tử Hồng Ký HK 250E bạn phải chú ý đến: Nếu cường độ dòng điện hàn quá thấp thì que hàn của bạn rất dễ bị dính vào, sự chảy loãng của mối hàn sẽ kém , độ ngấu thấp mối hàn mô cao và dễ ngậm xỉ hoặc bọt khí. Ngược lại nếu cường độ hàn quá cao thì khi hàn sẽ bị văng tóe, làm cho mối hàn dễ bị thủng chi tiết sẽ bị mỏng hoặc chảy xệ khi ở tư thế ngược .
 
-  Tùy vào kinh nghiệm mà mỗi người có cách điều chỉnh riêng của mình sao cho thích hợp khi hàn. Những người thợ hàn giỏi có nhiều kinh nghiệm sẽ dựa nhiều vào kinh nghiệm lâu năm của mình để điều chỉnh dòng điện hợp lý.
 
- Dòng hàn hợp lý còn phụ thuộc vào các yếu tố sau :
 
Tư thế hàn, loại (kiểu), mối nối ,bề dày chi tiết ....
Có thể tùy thuộc vào môi trường hay nhiệt độ xung quanh cũng ảnh hưởng đến dòng điện hàn . Thời gian làm việc của máy cũng mang đến sự ảnh hưởng đến sự thay đổi dòng điện hàn ….
Đường kính lõi que và bề dày thuốc bọc các tính chất , đặc điểm của que hàn vật liệu cơ bản (vật liệu của chi tiết hàn),….
 
Thống số máy :
 
Máy hàn que điện tử Hồng Ký HK 250E
Điện thế vào ± 15% 1 pha 220V ± 15%
Tần số 50Hz – 60Hz
Công suất 9.3 KVA
Cường độ 20A – 250A
Điện áp 60 – 70V
Chu kỳ 60%
Sử dụng que hàn (mm) 2.6 – 4.0
Kích thước (mm) 518x303x360
Trọng lượng 10Kg
Bảo hành 12 tháng
Hãng sản xuất Hồng Ký