Máy hàn TIG Inverter Hồng Ký HK TIG 315 AC/DC

Máy hàn TIG Inverter Hồng Ký HK TIG 315 AC/DC

Máy hàn TIG Inverter Hồng Ký HK TIG 315 AC/DC

Hotline: 0124 567 89
Zalo

Chi tiết sản phẩm

Máy hàn TIG Inverter Hồng Ký HK TIG 315 AC/DC
MÁY HÀN TIG INVERTER HỒNG KÝ HK TIG 315 AC/DC
 
Máy hàn TIG Inverter Hồng Ký HK TIG 315 AC/DC là dòng máy hàn thế hệ mới đa năng vừa có thể hàn khí vừa có thể hàn que cực kỳ tiện lợi mà lại vừa tiết kiệm 50-60% điện năng cho người dùng. Máy có 2 chức năng chính là hàn đũa và hàn khí Argon (TIG) AC (hàn nhôm) và DC (hàn đồng, sắt, Inox).
 
Bạn có thể sử dụng Máy hàn TIG Inverter Hồng Ký HK TIG 315 AC/DC kể cả khi điện yếu (≥ 180V). Máy hiển thị loại hàn bằng kĩ thuật. Với chiếc máy hàn này hiệu suất công việc của bạn sẽ cao hơn. Máy sở hữu chế độ bảo vệ khi: quá nhiệt, quá tải, nguồn điện không ổn định. Hiện nay, chiếc máy hàn này được sử dụng chủ yếu để hàn cửa sắt, Inox, vật dụng gia đình, công nghiệp, xây dựng,…
 
Máy hàn TIG Inverter Hồng Ký HK TIG 315 AC/DC
Máy hàn TIG Inverter Hồng Ký HK TIG 315 AC/DC

 

 
CÁCH ĐIỀU CHỈNH CƯỜNG ĐỘ DÒNG ĐIỆN HÀN CỦA MÁY HÀN HỒNG KÝ HK TIG 315 AC/DC
-  Khi bắt đầu sử dụng Máy hàn TIG Inverter Hồng Ký HK TIG 315 AC/DC bạn phải nhớ điều chỉnh cường độ dòng điện hàn. Nó là một trong những  kỹ năng hàng đầu trong kỹ thuật hàn. Việc điều chỉnh cường độ dòng điện hàn đóng vai trò quan trọng về chất lượng của các mối hàn của bạn.
 
-  Khi điều chỉnh cường độ dòng điện Máy hàn TIG Inverter Hồng Ký HK TIG 315 AC/DC bạn phải chú ý đến: Nếu cường độ dòng điện hàn quá thấp thì que hàn của bạn rất dễ bị dính vào, sự chảy loãng của mối hàn sẽ kém , độ ngấu thấp mối hàn mô cao và dễ ngậm xỉ hoặc bọt khí. Ngược lại nếu cường độ hàn quá cao thì khi hàn sẽ bị văng tóe, làm cho mối hàn dễ bị thủng chi tiết sẽ bị mỏng hoặc chảy xệ khi ở tư thế ngược .
 
-  Tùy vào kinh nghiệm mà mỗi người có cách điều chỉnh riêng của mình sao cho thích hợp khi hàn. Những người thợ hàn giỏi có nhiều kinh nghiệm sẽ dựa nhiều vào kinh nghiệm lâu năm của mình để điều chỉnh dòng điện hợp lý.
 
- Dòng hàn hợp lý còn phụ thuộc vào các yếu tố sau :
 
Tư thế hàn, loại (kiểu), mối nối ,bề dày chi tiết ....
Có thể tùy thuộc vào môi trường hay nhiệt độ xung quanh cũng ảnh hưởng đến dòng điện hàn . Thời gian làm việc của máy cũng mang đến sự ảnh hưởng đến sự thay đổi dòng điện hàn ….
Đường kính lõi que và bề dày thuốc bọc các tính chất , đặc điểm của que hàn vật liệu cơ bản (vật liệu của chi tiết hàn),….
 
Thống số máy :
 
Máy hàn TIG Inverter Hồng Ký HK TIG 315 AC/DC
Điện thế vào ± 15% 3 pha 380V
Tần số 50/60 Hz
Công suất 13.1 KVA
Cường độ 5 – 315A
Điện áp 50 – 70 VDC
Chu kỳ 60%
Sử dụng que hàn (mm) 2.6 – 4.0
Sử dụng kim hàn tig (mm) 1.6-2.4-3.2
Kích thước (mm) 650x450x580
Trọng lượng 32 kg
Bảo hành 12 tháng
Hãng sản xuất Hồng Ký