Máy khoan búa Bosch GBH 3-28 DRE

Máy khoan búa Bosch GBH 3-28 DRE

Máy khoan búa Bosch GBH 3-28 DRE

Hotline: 0124 567 89
Zalo

Chi tiết sản phẩm

Máy Khoan Búa Bosch GBH 3-28 DRE
Bạn đang cần một máy khoan để khoan lỗ trên các bề mặt chất liệu như: tường, gỗ, thép, bê tông, các vật liệu cứng. Máy khoan búa Bosch GBH 3-28 DRE 720W chính là dòng máy khoan bạn đang cần. Máy có đầu kẹp kèm theo để chuyển đổi từ khoan bê tông sang khoan sắt và khoan gỗ. Sản phẩm có tính ứng dụng cao trong các ngành công nghiệp, cơ khí, xây dựng, sửa chữa...
 
Máy khoan búa Bosch GBH 3-28 DRE
Máy khoan búa Bosch GBH 3-28 DRE

Máy khoan búa Bosch GBH 3-28 DRE được trang bị vành hãm quay để đục phá, và vòng đệm bi để ngăn ngừa đứt cáp. Ngoài ra, máy còn có tấm chải xoay đảm bảo công suất ngang bằng khi quay lùi và tiến cùng với má đỡ đấm sau để khoan gỗ và kim loại. Bên cạnh đó GBH 3-28 DRE còn có chế độ kiểm soát rung hiệu quả.

 
Điều gì tạo nên sự khác biệt của Máy khoan búa Bosch GBH 3-28 DRE 720W so với những dòng khác
Máy khoan bê tông Bosch GBH 3-28 DRE sản xuất theo dây chuyền công nghệ cao của châu Âu, nhanh hơn đạn, vận hành hàng ngày tuyệt vời.
 
Máy khoan búa Bosch GBH 3-28 DRE có vận tốc khoan cao và công suất đục phá cao hơn 20% so với các máy khoan bê tông cầm tay khác trong cùng hạng máy. Máy khoan hoạt động với công suất 800W với 2 tốc độ có thể điều chỉnh dễ dàng là tốc độ không tải 900 vòng/phút và tốc độ đập 4.000 vòng/phút, nhờ đó giúp khoan xuyên gỗ, thép cũng như bê tông dễ dàng và nhanh chóng.
 
Máy khoan búa Bosch GBH 3-28 DRE có thiết kế thêm tay cầm làm bằng chất liệu chống trơn trượt, giúp bạn cầm chắc chắn mỗi khi khoan và có báng mềm trên tay nắm chính. Bạn có thể điều chỉnh nhiều góc độ khi khoan, không gây cảm giác mỏi tay và cho những mũi khoan đẹp, chính xác. Máy khoan búa cầm tay với khả năng cách nhiệt, cách điện cao, mang đến sự an toàn tối đa cho người dùng.
 
Máy khoan búa Bosch GBH 3-28 DRE
Máy khoan búa Bosch GBH 3-28 DRE

 

 
Máy khoan búa Bosch GBH 3-28 DRE: được cấu tạo từ chất liệu nhựa cao cấp và hợp kim bền bỉ, khả năng va đập và làm việc được trong môi trường khắc nghiệt. Mũi khoan chắc chắn không chỉ khoan nhanh mà còn cực kỳ chuẩn xác.
 
Máy khoan búa Bosch GBH 3-28 DRE có công suất hoạt động mạnh mẽ với công suất lên tới 720W. Khả năng chống rung và bám cầm chống trượt giúp thợ khi làm việc tránh mỏi tay, mệt mỏi.
 
Máy khoan búa Bosch GBH 3-28 DRE
Máy khoan búa Bosch GBH 3-28 DRE

 

 

 
Với hiệu suất cao và chức năng kiểm soát rung giảm tới 10% Máy khoan búa Bosch GBH 3-28 DRE giúp người sử dụng hoàn thành công việc hiệu quả và tối ưu.
 
Máy khoan búa Bosch GBH 3-28 DRE có chế độ kiểm soát rung hiệu quả và tối ưu. Được trang bị vành hãm quay để đục phá, và vòng đệm bi để ngăn ngừa đứt cáp. Ngoài ra, máy còn có tấm chải xoay đảm bảo công suất ngang bằng khi quay lùi và tiến cùng với má đỡ đấm sau để khoan gỗ và kim loại. Bên cạnh đó máy khoan búa Bosch còn có chế độ kiểm soát rung hiệu quả.
 
Máy khoan búa Bosch GBH 3-28 DRE được cấu tạo từ chất liệu hợp kim thép và nhựa cao cấp, bền bỉ, có khả năng chịu va đập tốt và chịu được các điều kiện làm việc khắc nghiệt.
 
Mũi khoan rắn chắc cùng tốc độ không tải đạt 0 - 800 vòng/phút, cho khả năng khoan nhanh, gọn đẹp mà không làm hư hại khu vực xung quanh điểm khoan.
 
Máy khoan búa Bosch GBH 3-28 DRE
Máy khoan búa Bosch GBH 3-28 DRE

 

 

 

Vận tốc khoan cao và công suất đục phá cao hơn 20% so với các máy khoan búa khác trong cùng hạng máy
 
Độ rung được giảm 10% so với các máy khoan búa khác trong cùng hạng máy giúp làm việc thoải mái hơn nhờ chức năng Kiểm Soát Rung Bosch
 
Trọng lượng máy được phân bố đồng đều nhờ có thiết kế hình chữ L giúp làm việc thoải mái hơn
 
Khoan bê tông sử dụng mũi khoan SDS-MAX
 
Vành hãm quay để đục phá
 
Vòng đệm bi để ngăn ngừa đứt cáp
 
Tấm chải xoay đảm bảo công suất ngang bằng khi quay lùi và tiến
 
Má đỡ đấm sau để khoan gỗ và kim loại.
 
 
THÔNG SỐ KỸ THUẬT
 
Máy khoan búa Bosch GBH 3-28 DRE
Năng lượng va đập: 0 - 3,5 J
Tỷ lệ va đập ở tốc độ định mức: 0 - 4000 bpm
Đầu cặp: SDS-plus
Tốc độ định mức: 0 - 900 vòng/phút
Hãng sản xuất Bosch
Công nghệ Đức
Đầu vào công suất định mức: 800 W
Xuất xứ Đức
Trọng lượng không tính cáp: 3,5 kg