MÁY KHOAN ĐIÊN KEN 6913ERD ( 13MM )

MÁY KHOAN ĐIÊN KEN 6913ERD ( 13MM )

MÁY KHOAN ĐIÊN KEN 6913ERD ( 13MM )

Hotline: 0124 567 89
Zalo

Chi tiết sản phẩm

MÁY KHOAN ĐIÊN KEN 6913ERD

MÁY KHOAN ĐIÊN KEN 6913ERD ( 13MM )

KEN là thương hiệu nổi tiếng của Trung Quốc chuyên sản xuất và xuất khẩu các thiết bị điện và máy móc được thành lập vào năm 1988. 

Công ty đã xuất khẩu các sản phẩm của mình di toàn thế giới với hơn 1000 công ty công và đố tác trên toàn thế giới.

- Hiên công ty đã trở thành tập đoàn hàng đầu Trung Quốc với nhiều ngành nghề sản xuất công nghiệp năng như : Sản xuất máy móc cho dầu khí, năng lượng mặt trời, năng lượng gió, sản xuất xi măng, thiết bị điện tư, thiết bị vô tuyết..là tập đoàn xương sống của nền kinh tế Trung Quốc.

- KEN sau nhiêu năm phát triển và nâng cấp đã hoàn thiện dòng sản phẩm chất lương cao sánh ngang với những công ty lâu đời chuyên sản xuất máy móc phục vu cho sản xuất như Bosch, Makita, Dewalt...

MÁY KHOAN ĐIÊN KEN 6913ERD ( 13MM )


MÁY KHOAN ĐIÊN KEN 6913ERD ( 13MM ) được thiết kế từ vật liệu cao cấp, với động cơ chịu nhiệt tốt. Thiết kế vỏ ngoài của máy được làm từ nhựa tổng hợp bền bỉ và cứng cáp. Sản phẩm có công suất cao 580W, tốc độ không tải 2500 vòng/phút, đường kính mũi khoan sắt ,thép: 10mm, bê tông 13mm, gỗ 25mm.

- Máy được làm từ vật liệu cao cấp, trọng lương 2kg cho cảm giác cầm chắc tay, chạy rất êm và ổn định, máy được hãng bảo hành 6 tháng . 

- Với màu đỏ đặc trưng và logo màu trắng giúp người dùng dễ dàng nhân diện, với chất lượng không thể chê vào đâu được. Giá bán của sản phẩm phu hợp với thu nhập người Việt Nam. 

MÁY KHOAN ĐIÊN KEN 6913ERD ( 13MM )
MÁY KHOAN ĐIÊN KEN 6913ERD ( 13MM )

Hãy thử và cảm nhận,KEN sẽ không làm bạn thất vọng.

Midatech là điểm đến tin cây của Quý khách hàng :

Midatech tự hào là Dại Lý Phân phối chính thức sản phẩm của KEN tại Việt Nam.

- Midatech sẽ là lựa chon của Quý Khách, với đôi ngủ nhân viên giàu kinh nghiệp về thiết bị máy móc và nhiệt tình tư vấn .Với sản phẩm mới ,Khách hàng cần biết rõ về sản phẩm trước khi mua hàng là nhu cầu thiết yếu . (  Nguôn góc, xuất xứ, thông số máy, chất lượng, chế độ bảo hành...) Midatech luôn sẳn sàng đáp ứng trả lời chi tiết những thắc mắc của Quý Khách hàng về sản phẩm.

-Hiên này thị trường có rất nhiều sản phẩm được quãng cáo có các tính năng tương tự. Chế độ bảo hành là nhanh nhất để trả lại cho Quý Khách để đáp ứng công việc.. Khi mua về sẽ hài lòng về chất lượng cũng như phù họp với cộng việc của mình.. 

- Với tiêu chí chất lương hàng đầu tiêp đến là giá cả phải canh tranh sớ với các thương hiệu có mặt trên thị trường.

- Đa  dạng mẫu mã, tập hợp nhiều thương hiệu có chất lượng cho Quý khách lựa chon phù hợp công việc và túi tiên của mình.

Máy khoan động lực 13mm Ken 6913ERD - Siêu thị Dụng Cụ Vàng

 

Thông số kĩ thuật:

MÁY KHOAN ĐIÊN KEN 6913ERD ( 13MM )
- Mã sản phẩm: 6913ERD
- Nhà sản xuất: Ken Power Tools
- Xuất xứ: Trung Quốc
- Đầu cặp mũi khoan: 13mm

- Công suất: 580w 
- Trọng lượng 2.0kg

- Khả năng khoan: Tường: 13mm, Thép: 10mm, Gỗ: 25mm

- Tốc độ không tải: 0 - 2.500v/p 
- Có nút điều chỉnh tốc độ khi khoan
- Bảo hành: 6 tháng