MÁY NÉN KHI KHÔNG DÀU DEKTON DK-990K

MÁY NÉN KHI KHÔNG DÀU DEKTON DK-990K

MÁY NÉN KHI KHÔNG DÀU DEKTON DK-990K

Hotline: 0124 567 89
Zalo

Chi tiết sản phẩm

MÁY NÉN KHI KHÔNG DÀU DEKTON DK-990K

MÁY NÉN KHI KHÔNG DÀU DEKTON DK-990K

DEKTON một thương ưu việt CHO THỢ CHYÊN NGHIỆP.

Dekton power tools là thương hiệu máy móc cầm tay mới sản xuất tại Trung Quốc trên nền tảng công nghệ hiện đại của Đức, DEKTON là thương hiệu mới nhất trên thị trường . Được thừa hưởng được công nghệ ưu viết của các hãng nổi tiếng được sản xuất ở Trung Quốc.

+ Chất lương không thua gì Makita, Bosch...Dewatl.

+ Mẫu mã hiên đại đẹp mắt và chắc chắn.

+ Bảo hành chính hãng 6 tháng như các thương hiệu lớn như Makita, Bosch...Dewatl.

+ Giá cả chi ở tầm trung phù hơp cho các bác thợ làm việc liên tục.

+ Máy mang phóng cách Quân đội với gam màu xanh và matte Black metalic giúp cho máy tao ra sự khác biệt và mạnh mẽ.

+ DEKTON đã từng bước hoàn thiên tất cả các loại máy cần thiết với tiêu chí chất lượng đặt lên hàng đầu.

Các sản phẩm máy móc nổi bật của hãng này đã có hàng trên thị trường gồm: máy khoan, máy mài góc, máy cắt sắt, máy cưa gỗ, máy cân mực, máy nén khí, máy chà nhám, bộ máy dùng pin 21V... đều có đủ phụ kiện thay thế, giúp bạn yên tâm hơn khi mua về sử dụng (các dòng máy móc được bảo hành 6 tháng

Dekton thương hiệu chất lương già tốt nhất thi trường hiên này, Đa dạng mẫu mà và luôn cập nhât những công nghệ với nhất vào sản phẩm của mình.

- Cài đặt áp lực tối đa trong bình phù hợp với từng mục đích sử dụng như phun sơn, các loại máy dùng hơi, súng bắn ghim bắn đinh... chỉ bằng những thao tác đơn giản trên bảng điều khiển hiện thị chính xác bằng đồng hồ điện tử.

- Máy chạy bằng da bơm nến rất êm khi máy chạy. Khí rất sạch do không sử dùng dầu khi vận hành, thích hợp cho các phòng nha khoa và các gia đinh làm việc nhà ... vệ sinh xe cộ...

- Máy có công suất 900w 4 đầu bơm được bố trí hình chữ K cho lưu lượng 250 lít/phút với áp suất 12lít/phút ,dung tích bình 15 lít nên đầy hơi nhanh. Trọng lương bình 23kg thuân tiên anh em di chuyên..

- Máy trang bi 2 cấp tốc độ chậm 1400v/p siêu êm và tốc độ nhanh 2.800v/p cho lưu lượng lớn. Mang lại trải nghiệm mới cho người sử dụng.

Midatech là điểm đến tin cây của Quý khách hàng :

- Midatech sẽ là lựa chon của Quý Khách, với đôi ngủ nhân viên giàu kinh nghiệp về thiết bị máy móc và nhiệt tình tư vấn .Với sản phẩm mới ,Khách hàng cần biết rõ về sản phẩm trước khi mua hàng là nhu cầu thiết yếu . (  Nguôn góc, xuất xứ, thông số máy, chất lượng, chế độ bảo hành...) Midatech luôn sẳn sàng đáp ứng trả lời chi tiết những thắc mắc của Quý Khách hàng về sản phẩm.

-Hiên này thị trường có rất nhiều sản phẩm được quãng cáo có các tính năng tương tự. Chế độ bảo hành là nhanh nhất để trả lại cho Quý Khách để đáp ứng công việc.. Khi mua về sẽ hài lòng về chất lượng cũng như phù họp với cộng việc của mình.. 

- Với tiêu chí chất lương hàng đầu tiêp đến là giá cả phải canh tranh sớ với các thương hiệu có mặt trên thị trường.

- Đa  dạng mẫu mã, tập hợp nhiều thương hiệu có chất lượng cho Quý khách lựa chon phù hợp công việc và túi tiên của mình.

 

Thông Số Kỹ Thuật: DEKTON DK-990K

MÁY NÉN KHI KHÔNG DÀU DEKTON DK-990K
Công suất: 220v

Tốc Độ 1: 1400rpm

Tốc Độ 2: 2800rpm

Công suất định mức: 150W

Lưu Lượng: 125L/min

Áp lực tối đa: 250 lít/ phút

Trọng lượng: 23kg

Bình chứa: 15L

Bảo hành 6 tháng.