Máy hàn điện tử Hồng Ký HK TIG 315I

Máy hàn điện tử Hồng Ký HK TIG 315I

Máy hàn điện tử Hồng Ký HK TIG 315I

Hotline: 0124 567 89
Zalo

Chi tiết sản phẩm

MÁY HÀN ĐIỆN TỬ HỒNG KÝ HK TIG 315I

Máy hàn điện tử Hồng Ký HK TIG 315I là chiếc máy đa năng thế hệ mới vừa dễ dàng hàn que vừa có thể hàn khí siêu tiện lợi cho người sử dụng. Máy hàn điện tử Hồng Ký HK TIG 315I cho hiệu suất làm việc cao, tích hợp sẵn chế độ bảo vệ khi quá tải, quá nhiệt. Máy có thể hàn trên nhiều loại vật liệu như sắt, Inox, hàn vật liệu mỏng,…

Máy hàn điện tử Hồng Ký HK TIG 315I
Máy hàn điện tử Hồng Ký HK TIG 315I


Máy hàn điện tử Hồng Ký HK TIG 315I này cũng được cải tiến nâng cấp mới giúp cho việc hàn trở nên một cách tân tiến hơn giúp các bạn không phải tốn nhiều thời gian công sức nữa . Máy được tích hợp những tính năng mới nhất như kết hợp hai công dụng là hàn que và hàn khí . Máy hiển thị dòng hàn bằng kỹ thuật số giúp bạn dễ nhận biết và thao tác nhanh tỏng công việc .

Máy hàn điện tử Hồng Ký HK TIG 315I có thể sử dụng lúc điện yếu. Màn hình kỹ thuật số hiện thị dòng hàn rõ ràng, tiết kiệm điện 50-60% giảm chí phí cho người tiêu dùng. Bạn có thể thao tác với máy dễ dàng mà không cần phải lo lằn sự bắn tóe kim loại, vật dụng những hệ thống tự bảo vệ tự ngắt khi quá nhiệt, dòng hàn ra xoay chiều sẽ giúp cho máy hàn sẽ ổn định hơn so với các mẫu máy cũ.

Máy hàn điện tử Hồng Ký HK TIG 315I đang được bán tại cửa hàng chúng tôi với giá bán rất phải chăng phù hợp với chi phí mà bạn đặt ra . Đồng thời mặt hàng của chúng tôi được đảm bảo chất lượng chính hãng còn in tem hàng nên bạn hãy hoàn toàn yên tâm khi mua máy tại đây .